Đàn Piano Kawai BL-71 Được Sản Xuất Ở Đâu? là một câu hỏi mà Việt Thương Music nhận được từ trên website của chúng tôi. Nhiều người mua sản phẩm thường có thói quen tìm hiểu về nơi sản xuất để yên tâm và sử dụng. Vậy đàn piano Kawai BL-71 được sản xuất ở đâu thì hãy đón đọc nhé.

Một số thông tin về thương hiệu đàn piano Kawai

1927: Kochi Kawai thành lập nên thương hiệu Kawai cùng những người bạn của mình tại Nhật Bản

1955: Shigeru Kawai là con trai của Kochi Kawai tiếp tục kế thừa sự nghiệp của cha mình và phát triển quy mô sản xuất của Kawai trên thế giới. Và đến nay Kawai là một trong những thương hiệu sản xuất và bán đàn piano lớn nhất trên thế giới, sáng ngang với những thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho company Kawai

Cách xác định đàn piano Kawai được sản xuất ở đâu

Để xác định được cây đàn piano Kawai được sản xuất ở đâu thì bạn chỉ cần nhìn số seri.

Những sản phẩm có số seri bắt đầu bằng chữ A: là sản xuất tại Mỹ.

Những sản phẩm có số seri bắt đầu bằng chữ F: sản xuất tại Indonesia

Còn những sản phẩm còn lại: sản xuất tại Nhật Bản.

 

Đàn piano Kawai BL-71 được sản xuất ở đâu?

Đàn piano Kawai BL-71 được sản xuất tại Nhật Bản và trong khoảng thời gian từ năm 1973 đến 1980.

Như các bạn cũng biết Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Bất kì một sản phẩm nào không chỉ riêng đàn piano Kawai thì chất lượng của made in japan luôn luôn tốt trong mắt của khách hàng.

Đàn piano Kawai BL-71 được sản xuất từ những loại vật liệu tốt nhất và thích hợp nhất nên chất lượng rất cao, âm thanh ổn định và thời gian sử dụng lâu dài.

Những cây đàn piano cũ Kawai BL-71 vẫn giữ được thiết kế cổ điển, âm thanh tốt và giá thành vô cùng tốt.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chúng tôi review về cây đàn piano cũ Kawai BL-71 để đánh giá thêm và có nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Nơi mua đàn piano cũ Kawai BL-71 chính hãng Nhật Bản

Thị trường kinh doanh nhạc cụ đàn piano mới, cũ hiện nay rất là rất nhiều. Nên khi mua một cây đàn piano cũ Kawai BL-71 chính hãng và chất lượng cao không phải là vấn đề đơn giản.

Những thương hiệu lớn mà bạn hãy tham khảo như: Việt Thanh Music, Tuấn Nguyễn Music, đàn piano Kawai Việt Nam,…Đây là những thương hiệu lớn, chuyên bán hàng chính hãng, nhập từ nhà sản xuất, có giấy tờ CO, CQ, thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi tốt, thường xuyên có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here