Đàn piano cũ Kawai BL-71 là một trong những model của Kawai được nhiều người sử dụng hiện nay, bởi nguồn âm thanh chất lượng cũng như thời gian sử dụng và giá thành tốt. Để chi tiết hơn thì hôm nay Việt Thương Music sẽ đi review đánh giá rõ ràng hơn về đàn piano cũ Kawai BL-71 để các bạn nắm rõ hơn và đưa ra quyết định mua hàng.

Đánh giá đàn piano cũ Kawai BL-71 Nhật Bản.

Để đánh giá tổng quát cây đàn này thì chúng ta hãy đi vào sử dụng và kiểm tra từng chi tiết bộ máy đàn nhé.

Vẻ bề ngoài

Đầu tiên là vẻ bề ngoài, với thiết kế đen bóng và theo lối cổ điển, thì cây đàn này khá thu hút người nhìn.

Hiện nay những cây đàn piano cũ Kawai BL-71 trên thị trường đa số đều được tân trang vẻ bên ngoài một cách hoàn hảo, không một vết xước, nhìn như một cây đàn piano mới vậy. Dù ở bất kì không gian nào thì cây đàn piano Kawai BL-71 cũng nổi bật.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-71

Chất liệu gỗ sản xuất đàn

Đàn piano Kawai BL-71 được sản xuất từ gỗ tự nhiên 100%, từng cây gỗ được thu hoạch đúng thời điểm, được xử lý qua nhiều công nghệ hiện đại nên khi sử dụng làm thùng đàn, bảo vệ vững chắc cho những bộ máy đàn bên trong, thời gian sử dụng đàn lên đến 100 năm, vậy nên những cây đàn piano cũ thời gian sử dụng cũng rất lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-71

Bộ máy đàn

Bên trong bộ máy đàn, khi nhấn phím đàn thì tốc độ hoạt động của bộ máy rất nhanh nhẹ và linh hoạt.

Bộ máy đàn được làm từ chất liệu ABS-Cacbon, đây là một chất liệu độc quyền của Kawai, có tính chất rất bền và nhẹ, giúp cho bộ máy hoạt động rất nhẹ nhàng và nhanh. Theo nghiên cứu thì bộ máy đan ABS-Cacbon có tốc độ phản ứng nhanh hơn 16% so với bộ máy thông thường.

Về búa đàn, búa đàn đã có độ cứng cáp nhất định khi tác động vào búa đàn thì vô cùng chính xác, giúp âm thanh tạo nên tốt nhất.

Dây đàn làm từ dây thép cường độ cao, ít cacbon độ dẻo dai tốt, khi sử dụng ít phải lên dây thường xuyên.

Bàn phím hoạt động tốt

Bàn phím có 2 màu trắng ngà và đen mun được làm từ chất liệu phenolic resin có độ bền cao và thấm hút mồ hôi tốt.

Khi chạm vào phím đàn, cảm giác rất nhẹ, và dễ lướt phím, hỗ trợ rất tốt cho người mới học cũng như trình diễn.

Bộ pedal ngay chân đàn

Pedal gồm có 3 bàn đạp được làm từ hợp kim đồng sáng bóng, mỗi bàn đạp sẽ có 1 chức năng khác nhau như: giảm âm, giữ âm và âm vang, vẫn còn sử dụng tốt hỗ trợ cho người chơi tạo nên những giai điệu phong phú hơn.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-71

Âm thanh chất lượng cao

Khi chạm phím âm thanh của đàn tạo ra, những giai điệu rất thu hút và đi vào lòng người, tôi đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh của Kawai BL-71, âm thanh vô cùng rõ nét, từ âm trầm đến âm cao điều thể hiện rõ ràng không bị chóe hay khó chịu.

Giá thành

Đàn piano cũ Kawai BL-71 hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối và bán chính vì thế giá thành cũng rất đa dạng, khác nhau và cũng tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm thì số tiền chênh lệch lại càng nhiều.

Vì vậy để mua được một cây đàn piano cũ Kawai BL-71 chính hãng và giá thành tốt nhất thì bạn phải chọn một thương hiệu uy tín để mua.

Hiện nay thương hiệu Tuấn Nguyễn Music là một địa chỉ đáng tin cậy và hoạt động nhiều năm trên thị trường đang khuyến mãi 10% khi mua đàn piano cũ, các bạn hãy truy cập vào website để biết giá chính xác của đàn piano cũ Kawai BL-71 và xem thêm nhiều sản phẩm hơn nhé.

Qua bài review và đánh giá tổng quan về đàn piano cũ Kawai BL-71 thì các bạn cũng đã phần nào biết được chất lượng âm thanh, tuổi thọ cũng như giá cả và tự quyết định được cho mình rằng có nên mua cây đàn nà hay không.

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc bài viết của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here