Đàn piano điện Roland RP-102 là mẫu đàn piano điện mới của Roland được người dùng đánh giá rất cao. Với hàng loạt các tính năng vượt trội được cải tiến có trong đàn thì Roland RP-102 sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho người mới bắt đầu làm quen với đàn hay muốn chơi nâng cao hơn.

Để giúp bạn đọc có thể đánh giá đàn piano điện Roland RP-102 model mới nhất thì chúng tôi xin giải thích qua bài viết sau.

Xem thêm các bài viết liên quan:

1/ Đánh giá thiết kế, kiểu dáng đàn Roland RP-102

Xét về kiểu dáng bên ngoài của đàn piano điện Roland RP-102 được đánh giá rất cao với thiết kế khá nhỏ gọn, kích thước 3 chiều của đàn lần lượt là 1,379 x 413 x 977mm, cùng trọng lượng chỉ khoảng 37,8 kg. Đồng thời với kích thước này sẽ phù hợp với mọi không gian, kiến trúc của ngôi nhà khác nhau.

Hơn nữa, đàn piano điện Roland RP-102 được sơn một lớp sơn màu đen tạo nên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm và giao diện thân thiện được bố trí hợp lý nằm ngay bên tay trái giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh.

2/ Đánh giá về các chức năng của đàn Roland RP-102

Về các chức năng có trong đàn piano điện Roland RP-102 cũng được người dùng đánh giá rất cao khi sử dụng những công nghệ vượt trội của Roland Nhật Bản về âm thanh cũng như bàn phím. Điều này, cung cấp âm thanh chân thực, cảm ứng lực đầy cảm hứng tạo cảm giác hứng thú trong quá trình chơi đàn hơn.

  • Chất lượng âm thanh của Roland RP-102: Âm thanh của đàn piano điện Roland RP-102 được cải tiến vượt trội khi sử dụng công nghệ âm thanh SuperNatural độc quyền của Roland. Nguồn công nghệ này mang đến một âm thanh chân thực, tự nhiên, âm sắc phong phú hoàn toàn giống với một cây đàn piano cơ truyền thống.
  • Công nghệ cải tiến bàn phím Roland RP-102: Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 kế thừa từ bộ máy cao cấp và kết hợp bề mặt phím Ivory Feel được tìm thấy trong những cây đàn cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu sắc thái, phát triển cảm ứng của bạn để tạo độ nhạy cực kỳ tốt và cảm nhận  như phím đàn piano cơ.

3/ Đánh giá về một số tính năng khác của Roland RP-102

Những tính năng khác của đàn piano điện Roland RP-102 cũng được đánh giá rất cao với khả năng kết nối được với các thiết bị khác vô cùng dễ dàng. Điều này sẽ thuận tiện cho những người mới bắt đầu dễ dàng làm quen với đàn và thỏa sức sáng tạo những bài hát yêu thích.

Nếu bạn muốn khám phá sâu hơn về các tính năng của đàn piano điện Roland RP-102 thì ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland Nhật Bản cho phép bạn kết nối với điện thoại, ipad để truy cập và dễ dàng sử dụng hơn.

Ứng dụng Piano Partner 2

Ngoài ra, đàn piano điện Roland RP-102 còn tích hợp thêm máy đếm nhịp Metronome thuận tiện với chỉ số nhịp thay đổi, cung cấp 1 công cụ cần thiết để phát triển nhận thức về nhịp phách.

Và nếu bạn muốn chơi đàn cùng giáo viên hoặc người bên cạnh thì tính năng Twin Piano sẽ rất hữu ích dành cho người mới bắt đầu làm quen với đàn.

4/ Đánh giá về giá của Roland RP-102

Nói về giá đàn piano điện Roland RP-102 thì chúng tôi nhận thấy đây là cây đàn thuộc phân khúc giá rẻ dưới 20 triệu đồng. Với phân khúc này đàn Roland RP-102 đang là cây đàn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay so với các thương hiệu Casio, Yamaha.

Tuy nhiên, một số cửa hàng nhạc cụ hiện đang bán đàn Roland RP-102 với giá là 17 triệu đồng. Chắc hẳn, đây sẽ là con số phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng khác nhau.

Có thể nói, đàn piano điện Roland RP-102 sẽ là cây đàn lý tưởng đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như giải trí.

Qua bài viết đánh giá đàn piano điện Roland RP-102 Model mới nhất. Mong rằng, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về dòng đàn này và từ đó tìm đến các cửa hàng bán nhạc cụ uy tín để được mua đàn với giá tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here