Đàn piano điện Roland HP-601 là một cây đàn piano cao cấp đến từ thương hiệu Roland, nó sở hữu rất nhiều công nghệ và tính năng hỗ trợ rất tốt cho người chơi chuyên nghiệp. Chính vì thế đây là một model được lòng nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ sử dụng để biểu diễn cũng như sáng tác. Hãy cùng Việt Thương Music ngày hôm nay đi khám phá về cây đàn piano Roland cao cấp này nhé.

Việt Thanh Music Khuyến mãi roland hp-601 giá chỉ 32.000.000đ xem ngay

Review đàn piano điện Roland HP-601

Chúng ta hãy cùng nhau review từng chi tiết từ bên ngoài vào bên trong để xem thiết kế và chức năng của cây đàn này là gì và tính năng ra sao ngay bây giờ.

Đầu tiên phải nói về thiết kế.

Hãy nhìn tấm hình dưới đây đó là cây đàn piano điện Roland HP-601, từ chân đàn, giá để sheet nhạc đến những nút chức năng đều được bố trí một cách hợp lý, mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại. Phía trước có chữ Roland, đại diện cho thương hiệu được khắc nổi và có màu vàng sáng bóng, tạo nên một điểm nổi bật.

Màn hình LCD màu rõ ràng để hiển thị những chức năng đang sử dụng và tinh chỉnh một cách nhanh chóng.

Màu gỗ mộc mạc và từng vân gỗ đặc biệt, không giống với bất kì sản phẩm nào khác, tạo nên sự độc đáo, và mới mẻ.

Tiếp theo là về độ chạm bàn phím

Khi đánh lên những phím đàn của Roland HP-601, chúng tôi cảm nhận được sự nhạy bén và độ nặng nhất định như đang sử dụng bàn phím của đàn piano cơ vậy.

Khi tác động lực nhẹ lên bàn phím thì âm thanh sẽ tạo ra nhỏ, mạnh hơn thì âm thanh sẽ to hơn. Người chơi sẽ chủ động điều chỉnh mọi sắc thái âm thanh tùy theo lực chạm bàn phím.

Bởi vì bàn phím được sản xuất theo công nghệ PHA-50, một công nghệ hiện đại của Roland nên đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng.

Nguồn âm thanh phát ra.

Âm thanh phát ra khi chạm phím thực sự là rất tự nhiên và chân thực, từng âm sắc, giai điệu truyền tải rất tốt là nhờ công nghệ âm thanh SUperNatural. Công nghệ này mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ lấy hệ thống lấy mẫu không vòng lặp, thu trên những cây đàn piano cơ có âm thanh hay nhất thế giới, ngoài ra còn có nhiều âm thanh của những nhạc cụ khác nữa. Chính vì thế, đàn piano điện Roland HP-601 luôn nhận được sự lựa chọn sử dụng bởi người chơi chuyên nghiệp về cả âm thanh và chất lượng bàn phím.

Về chức năng

Đàn piano điện Roland HP-601 có rất nhiều chức năng như:

-Chức năng Piano Designer cho phép việc chỉnh sửa âm thanh qua thiết bị di động thông minh hỗ trợ trong việc sáng tác, mix nhạc.

-Kết nối với các thiết bị điện tử qua máy tính bảng, điện thoại thông minh qua bluetooth mà không cần đến cây cáp.

-350 bài nhạc trong thư viện để người chơi nghe và luyện tập cũng như trau dồi thêm kỹ năng để thực hiện những bài khó.

-25 bộ nhớ để lưu những bài nhạc, tiếng nhạc cụ tùy thích của người sử dụng.

-Ứng dụng partner 2 khuyến khích người chơi luyện tập hằng ngày.

-Ngoài âm thanh của đàn piano thì còn tích hợp rất nhiều âm thanh của những nhạc cụ khác nhằm để tạo thêm cho giai điệu sự phong phú và đặc biệt.

-Chế độ twin piano chia bàn phím làm 2 để chơi song tấu.

-jack cắm tai phone công nghệ 3D truyền tải âm thanh tự nhiên, trung trực. và còn rất nhiều những tính năng khác nữa.

Cuối cùng là về giá thành

Đàn piano điện Roland HP-601 trên thị trường bán với giá khoảng từ 35 đến 39 triệu tùy theo chính sách và chương trình khuyến mãi của từng nơi bán. Nhiều người nghĩ rằng đây là mức giá quá cao, thay vì mua đàn piano điện thì với giá thành này thì bạn cũng có thể mua được 1 cây đàn piano cơ cũ. Nhưng thực ra khi sử dụng đàn piano cơ thì bạn sẽ phát triển trong việc luyện ngón và tăng trình độ cảm thụ âm nhạc của mình, còn nếu bạn sử dụng đàn piano điện Roland HP-601 thì bạn vừa luyện ngón tốt, vừa tăng khả năng chỉnh sửa âm thanh, tạo sự thú vị hơn khi học tập, tùy chỉnh nhiều chức năng mà bạn mong muốn. Dù là người mới học hay người chơi chuyên nghiệp thì đều sử dụng được cây đàn piano điện Roland này.

Nêu bán đang tìm một địa chỉ mua đàn piano Roland HP-601 chính hãng hoặc những sản phẩm đàn piano Roland khác thì hãy truy cập vào website chính thức của đàn piano Roland tại Việt Nam để cập nhật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here