Đàn piano điện Roland RP-102 là một sản phẩm có giá tầm trung chính đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng vì nó sở hữu nhiều công nghệ nổi bật, hàng đầu thế giới. Bạn có đang tò mò những công nghệ đó là gì không? Nếu có hãy cùng Việt Thương Music đi tìm hiểu những công nghệ nổi bật của đàn piano điện Roland RP-102 ngay bây giờ nhé.

Những công nghệ nổi bật của đàn piano điện Roland RP-102

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công nghệ hiện đại nhất của đàn piano Roland RP-102 góp phần giúp model này trở thành một trong những sản phẩm có số lượng bán chạy hàng đầu Việt Nam.

1/ Công nghệ âm thanh SuperNatural

Bất kì một nhạc cụ nào thì điều quan trọng nhất là âm thanh, thì đàn piano điện cũng vậy, nguồn âm thanh là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến 80% khách hàng có mua sản phẩm đó hay không.

Ở đàn piano điện Roland RP-102 sở hữu nguồn công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới SuperNatural. Đây là công nghệ độc quyền của Roland, lấy mẫu âm thanh từ những cây đàn piano cơ có âm thanh hàng đầu thế giới cùng với công nghệ ghi hiện đại. Kết quả là âm thanh của đàn piano Roland RP-102 rất tuyệt vời, âm thanh vô cùng chân thật và tự nhiên, diễn tả được những cảm xúc của người sử dụng.

Công nghệ SuperNatural không sử dụng vòng lặp âm thanh, bộ máy công nghệ này xử lý hoàn hảo những sắc thái biểu cảm của âm thanh, không chỉ đàn piano cơ và còn rất nhiều loại nhạc cụ khác như violin, trống, guitar,…

Công nghệ này đã dần xóa bỏ danh giới khoảng cách giữa âm thanh đàn piano cơ và đàn piano điện.

2/ Công nghệ bàn phím PHA-4

Ngoài âm thanh ra thì chế độ bàn phím cũng là một phần không thể thiếu, bàn phím đàn piano điện Roland RP-102 sử dụng công nghệ PHA-4, cho cảm giác chạm chân thực như đang sử dụng bàn phím của đàn piano cơ thực thụ.

Bàn phím hoạt động nhanh nhạy, phản ứng chạm tốt, chỉ cần một cái chạm nhẹ âm thanh đã phát ra, tùy theo độ nặng nhẹ của sức chạm phím của bạn mà âm thanh sẽ to hoặc nhỏ. Điều này hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng để tạo ra những bản nhạc lôi cuốn, đầy sắc thái biểu cảm.

Những điểm nổi bật khác

Không chỉ sở hữu những công nghệ nổi bật mà cây đàn piano Roland RP-102 còn sở hữu rất nhiều chức năng hỗ trợ rất tốt cho người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp như:

-Chế độ twin piano: đây là chế độ chia bàn phím làm 2, mỗi bên 44 phím, giúp 2 người chơi cùng 1 lúc trên cùng 1 cao độ.

-Chế độ tai nghe để sử dụng luyện tập vào ban đêm.

-Máy đếm nhịp

-Chức năng partner 2 dành cho người mới học, bao gồm nhiều chức năng để luyện tập.

-Thư viện bài nhạc đa dạng với đa dạng phong cách.

-Chức năng thu âm, phát lại

-Kết nối bluetooth để sử dụng ứng dụng partner 2 mà không cần đến dây cáp.

-Kết nối dễ dàng với những thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại, amply,…

Để biết rõ hơn về cây đàn này thì mời các bạn cùng đón đọc bài viết : Review đàn piano điện Roland RP-102

Với 2 công nghệ nổi bật cùng nhiều chức năng hiện đại hỗ trợ tốt cho người chơi cùng giá thành hợp lý đã giúp cho cây đàn piano điện Roland RP-102 này trở thành 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Roland tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một cây đàn piano điện sử dụng luyện tập thì hãy tham khảo cây đàn piano Roland RP-102 này nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đón đọc, hẹn gặp lại vào những bài chia sẻ tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here