Nên chọn mua kèn saxophone nào để luyện tập luôn là băn khoăn của nhiều người mong muốn chính mình cũng có thể tạo nên những bản nhạc tuyệt vời như những buổi trình diễn nổi tiếng. Vậy khi mới bắt đầu chơi nên chọn mua kèn saxophone như thế nào mới hợp lý?

Kết quả hình ảnh cho sopranino saxophones

Những loại kèn saxophone hiện nay

  1. Alto Saxophone

Nhắc đến việc chọn mua kèn Saxophone dành cho người mới tập chơi thì không thể nào bỏ quên anh bạn Alto Saxophone được. Với chiều dài khoảng 70cm cùng cấu tạo đơn giản, thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên đang muốn thử sức mình để “chinh phục” dụng cụ âm nhạc này.

Ngoài cấu tạo đơn giản, kèn còn có mức giá khá thấp so với những dòng kèn saxophone khác, đồng thời khi chơi kèn cần ít lực thổi nên Alto Saxophone là dòng kèn đầu tiên là người chơi nên lựa chọn để có thể tiếp cận thêm những dòng kèn saxophone khác.

Kết quả hình ảnh cho kèn alto saxophone

2. Sopranino Saxophone

Sopranino saxophone là một trong những loại kèn saxophone nhỏ nhất, với phím điều chỉnh là Eb và âm thanh của quãng tám cao hơn dòng alto saxophone tạo nên những âm thanh ngọt ngào khi thổi. Vì thế dù nó thuộc những loại saxophone ít phổ biến nhất hiện nay nhưng vẫn được các công ty âm nhạc lớn sản xuất cũng như nhiều người ưa thích chọn mua kèn saxophone này để bắt đầu.

Với kích thước chỉ khoảng 65cm nên hình dáng kèn Sopranino thường không cong như các kèn saxophone khác nhưng  Sopranino tạo nên những âm thanh ngọt ngào như những chiếc kẹo, với những âm sắc khiến người ta gợi nhớ đến âm thanh của hạnh phúc đầy dịu ngọt. Cũng chính vì thế mà việc chọn kèn saxophone này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người nghệ sĩ muốn tạo nên những âm thanh phong phú trong tiết mục biểu diễn của mình!

Hình ảnh có liên quan

3. Tenor Saxophone

Với âm thanh du dương trầm bổng và đóng vai trò quan trọng trong một dàn nhạc Jazz, Tenor Saxophone với chiều dài khoảng 140cm nhưng không quá lớn và nặng nên khá thích hợp cho những người trẻ mới bắt đầu chơi.

Nên mua kèn Saxophone ở đâu?

Chỉ cần một từ khóa “chọn mua kèn saxophone” là bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều địa chỉ cung cấp những loại kèn với giá cả, chất lượng khác nhau giúp bạn thoải mái chọn lựa được những loại kèn ưa thích.

Thế nhưng, để chắc chắn chọn được một chiếc kèn Saxophone như ý thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ thương hiệu cũng như cửa hàng cung cấp để đảm bảo kèn chất lượng cũng như mức giá hợp lý giữa thị trường ngày càng phức tạp như hiện nay.

Với những thông tin cơ bản ở trên, chắc hẳn rằng ban đang thắc mắc không biết nên lựa chọn mua kèn saxophone sao cho phù hợp cũng như nên chọn nơi nào mua kèn để đảm bảo chất lượng.

Vì thế, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0903 773 146 – 0903 666 937 để được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn kèn sao cho phù hợp với bản thân, mục đích cũng như mức giá phải chăng nhất để tạo nên những bản nhạc du dương theo cách của riêng mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here