Khi mua đàn piano cũ giá rẻ bạn sẽ gặp 2 trường hợp là mua được một cây đàn piano cũ với giá thấp nhưng mang lại chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài, hai là mua một cây đàn piano cũ giá thấp nhưng chất lượng không tốt hư hỏng và phải sửa chữa quá nhiều.

Chắc hẳn rằng khi có nhu cầu mua đàn piano để phục vụ cho việc học và luyện tập thì bạn luôn có những thắc mắc như:

  • Nên mua đàn piano mới hay cũ?
  • Nếu mua đàn piano cũ giá rẻ thì có thực sự tiết kiệm và tốt?
  • Địa chỉ nào uy tín để mua đàn piano cũ

Khi xác định mua đàn piano cũ thì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Hãy tỉnh táo để mua một cây đàn thực sự phù hợp với giá tiền mà bạn đã bỏ ra.

Mua đàn piano cũ giá rẻ – cách tốt nhất để tiết kiệm ?

100% khi hỏi tại sao lại mua đàn piano cũ thì câu trả lời rằng vì giá rẻ và tiết kiệm được nhiều chi phí. Thì thực tế là đúng như vậy thay vì bỏ một số tiền lớn để mua một cây đàn piano mới thì khi bạn mua đàn piano cũ sẽ tiết kiệm được 40-60% số tiền.

Mua bán đàn piano cũ giá rẻ

Ngược lại với lợi ích là tiết kiệm được nhiều chi phí thì khi mua đàn piano cũ giá càng rẻ thì tất nhiên tuổi thọ của nó càng thấp, chất lượng không cao, sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa hư hỏng. Vì thế khi mua đàn piano cũ giá rẻ thì bạn sẽ nhận được chất lượng ngang hoặc thấp hơn với cái giá mà bạn phải trả cho cây đàn.

Giải pháp tốt nhất khi quyết định mua đàn piano cũ giá rẻ bạn nên tìm những cửa hàng uy tín để mua đàn piano cũ để đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ của nó.

Những cái nhìn sai lầm về đàn piano cũ

Nhiều người có cái nhìn không thiện cảm về sản phẩm cũ nói chung và đàn piano cũ nói riêng. Vì nghĩ rằng đồ cũ luôn luôn là không tốt, quá đát không sử dụng được nên mới bán lại.

Đàn piano cũ ở Việt Nam hiện nay đa số là sản phẩm đến từ Nhật Bản như những thương hiệu Kawai, Yamaha,…Như các bạn cũng biết rằng đất nước Nhật Bản là cái nôi của công nghệ hiện đại, truyền thống sản xuất đàn chất lượng đứng TOP đầu trên thế giới nên dù có là đàn piano cũ đi chăng nữa thì tuổi thọ cũng như chất lượng của đàn cũng còn rất tốt.

Nên không phải cái gì cũ cũng không tốt và phải xem xét về xuất xứ cũng như quan sát, đánh giá về nó.

Những thương hiệu đàn piano cũ nên chọn

Một số thương hiệu đàn piano cũ mà bạn nên chọn để mua đó là piano Kawai, piano Yamaha và một số thương hiệu lạ khác. Tất cả những thương hiệu này đều được sản xuất tại Nhật Bản.

Thương hiệu piano Kawai cũ  thì bạn có thể tham khảo những model như: đàn piano Kawai BL-31, Kawai BL-51, Kawai BL-61, Kawai BL-71,…

Tất cả những sản phẩm này được sản xuất từ gỗ tự nhiên nguyên tấm, bảng cộng hưởng làm bằng gỗ vân sam, âm thanh chân thật, tự nhiên.

Thương hiệu piano Yamaha cũ thì bạn xem thêm những model như: Yamaha U1, Yamaha U2, Yamaha U1H,… cũng được làm gỗ tự nhiên, búa đàn được làm bằng gỗ bọc nỉ, dây đàn được làm bằng thép cường lực cao tạo nên sự chắc chắn.

Mua đàn piano cũ ở đâu tốt, chất lượng tại TP.HCM

Để luôn yên tâm sử dụng đàn piano cũ thì việc tìm kiếm một địa chỉ mua đàn piano uy tín và điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Công ty TNHH Thương Mại Việt Thanh là nơi chuyên cung cấp đàn piano cũ và mới, thương hiệu Việt Thanh đã hoạt động và phát triển trên 20 năm luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.

Khi mua đàn piano cũ tại đây chúng tôi cam kết

  • Hàng chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất.
  • Có giấy CO, CQ để đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ.
  • Bảo hành trong thời gian dài từ 1-5 năm.
  • Lên dây miễn phí 2 lần đầu tiên
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi tốt.
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Địa chỉ : 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937