Đàn piano cũ thương hiệu lạ” là một cụm từ mà không phải ai cũng biết. Nhưng nó lại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy thế nào là đàn piano cũ thương hiệu lạ và giá thành của đàn piano cũ thương hiệu lạ là bao nhiêu? Hãy cùng Vtmusic.com.vn đi tìm hiểu nhé.

Đàn piano cũ thương hiệu lạ là gì?

Đàn piano cũ thương hiệu lạ là để chỉ những thương hiệu đàn piano trừ Kawai, Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex.

Một số thương hiệu lạ: Samick, Ritmuller, Everett, Kriebel, Atlat, Fukuzama and son, Apollo,… đến từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tại Việt Nam số lượng đàn piano thương hiệu lạ rất nhiều, gần bằng với số lượng đàn piano cũ Kawai và Yamaha.

Đàn piano cũ thương hiệu lạ có tốt không?

Đàn piano thương hiệu lạ có chất lượng sản phẩm không thua kém gì so với những thương hiệu lớn. Bởi thương hiệu lạ ở nước ta chứ không có nghĩa là thương hiệu lạ ở nước khác. Như Samick đến từ Hàn Quốc là 1 trong những thương hiệu có số lượng tiêu thụ cao nhất Hàn Quốc và đứng thứ 3 trên thế giới, Ritmuller là thương hiệu đến từ Đức được sản xuất trên 1 dây chuyền kỹ thuật hàng đầu thế giới do  Lothar Thomma- bậc thầy thiết kế đàn piano danh tiếng của thế giới.

Thế nên chất lượng của những cây đàn piano cũ thương hiệu lạ cũng rất tốt, thiết kế rất hài hòa và độc đáo, âm thanh ấm, vang  đồng thời giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đàn piano cũ thương hiệu nổi tiếng, thích hợp cho những người không có nhiều điều kiện kinh tế để sử dụng.

Giá thành của đàn piano cũ thương hiệu lạ là bao nhiêu?

Đàn piano cũ thương hiệu lạ tại Việt Nam rất nhiều, nên giá thành cũng rất đa dạng, nhưng đa phần rất hợp lí, giá rẻ phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ người mới học đến người chơi chuyên nghiệp, những trung tâm dạy nhạc,…

Đàn piano cũ thương hiệu lạ được chia thành 3 phân khúc giá thành như sau:

Đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ: chỉ từ 20-30 triệu

Đàn piano cũ thương hiệu lạ giá trung chính: chỉ từ 30-40 triệu

Đàn piano cũ thương hiệu lạ giá cao: từ 40 triệu trở lên

Đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ liệu có sử dụng tốt?

Đây là câu hỏi rất hay và thiết thực. Đàn piano cũ thương hiệu lạ giá rẻ chỉ từ 20 đến 30 triệu, bằng một cây đàn piano điện cao cấp, vậy có nên mua hay không?

Một số thương hiệu đàn piano lạ có giá thành rất rẻ chỉ từ 50 triệu cho 1 cây đàn piano mới, nên tất nhiên đàn piano cũ của họ thì giá sẽ thấp rơi vào khoảng 20-30 triệu. Nên các bạn cũng nên yên tâm vì mức giá đó là hoàn toàn hợp lí. Chất lượng khá tốt, âm thanh ổn định, thời gian sử dụng cũng khá lâu.

Nếu có 30-40 triệu nên mua đàn piano cũ hay đàn piano cũ Kawai, Yamaha

Chắc chắn có rất nhiều bạn cho rằng nếu có khoảng 30 đến 40 triệu thì mua đàn piano cũ thương hiệu nổi tiếng như Kawai hoặc Yamaha chứ mua đàn piano cũ thương hiệu lạ làm gì?

Thì thực tế đa phần là vậy, mọi người thường mua 2 thương hiệu nổi tiếng nhiều hơn. Nhưng như tôi có nói ở bài giá đàn piano cũ Yamaha là giá thành của những cây đàn piano cũ tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm. Nếu như bạn mua một cây đàn piano cũ thương hiệu nổi tiếng với giá 35 triệu thì độ mới chỉ khoảng 70-75%, trong khi đó bạn mua đàn piano cũ thương hiệu lạ với giá 35 triệu thì độ mới lên đến khoảng 85-95%, thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn, âm thanh cũng tốt hơn đôi chút.

Và cũng tùy vào sở thích và ý muốn của bạn thích mẫu đàn nào mà lựa chọn cho phù hợp nhất.

Bảng giá đàn piano cũ thương hiệu lạ

Bảng giá đàn piano cũ thương hiệu lạ được đàn piano cũ Việt Thanh– thương hiệu kinh doanh nhạc cụ lớn nhất cả nước, cam đoan hàng chính hãng, nhập từ nhà sản xuất nên giá thành tốt nhất.

STT Model Giá
1 Apollo A330 liên hệ
2 Atlas A55M liên hệ
3 Apollo A350 28,700,000 VNĐ
4 Barock DX300M 30,500,000 VNĐ
5 Earl Windsor W115 29,500,000 VNĐ
6 Tonica TU5 liên hệ
7 Victor V108W 26,500,000 VNĐ
8 Atlas AN-35 liên hệ
9 Atlas FA-30 liên hệ
10 RITMULLER 121 RB A112 liên hệ
11 GERSHWIN No 500 liên hệ
12 KRIEBEL 130 liên hệ
Tại sao chọn bảng giá của đàn piano cũ Việt Thanh?

Bảng giá trên được chúng tôi lấy từ thương hiệu bán đàn piano cũ Việt Thanh. Chúng tôi chọn đàn piano Việt Thanh là vì:

+Thương hiệu lớn số 1 Việt Nam chuyên cung cấp đàn piano cũ.

+ Nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất nên giá thành tốt nhất thị trường

+Mỗi sản phẩm đều có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về những thương hiệu đàn piano cũ lạ và giá thành của từng sản phẩm. Cám ơn đã đón đọc.