Đàn piano điện Casio CDP-235 là một sản phẩm có nguồn âm thanh chất lượng cùng những tính năng nổi trội, giá thành lại hợp lý nên nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người yêu nhạc. Nhưng hiện nay trên thị trường giá thành đàn piano điện Casio CDP-235 khá đau dạng, có nơi bán giá rất cao và có nơi bán giá rất thấp khiến cho khách hàng hoang mang không biết đâu là giá thực. Hôm nay Việt Thương Music sẽ chia sẻ cho các bạn về giá thành của đàn piano điện Casio CDP-235.

Đôi nét và đàn piano điện Casio CDP-235.

Đàn piano điện Casio CDP-235 là một model mới với những tính năng và công nghệ nổi trội như sau:

-Công nghệ âm thanh AHL hiện đại, mô phỏng hoàn hảo âm thanh của đàn piano cơ, bạn sẽ phải ngạc nhiên về nguồn âm thanh này.

-Công nghệ bàn phím hoạt động theo dạng tỉ lệ gõ một cách tự nhiên, khi bạn tác động mạnh vào bàn phím thì âm thanh phát ra lớn, còn ngược lại khi bạn tác động lực nhẹ thì âm thanh nhỏ,

-Đa dạng hiệu ứng kỹ thuật số

-Âm lượng âm thanh được phát qua loa một cách rõ ràng và truyền đạt tốt nhất đến tai người sử dụng.

-Đa dạng đệm điệu như một cây đàn organ thực thụ.

-Bánh xe điều chỉnh cao độ, thích hợp khi chơi dòng nhạc dân tộc, bolero.

-Màn hình LCD lớn dễ dàng điều chỉnh chức năng và phát nhạc.

-Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác bên ngoài để trình diễn hoặc phát triển khả năng của mình.

-Chức năng tập đàn mạnh mẽ dành cho người mới học: tập từng bước, đánh giá kết quả, lựa chọn tay tập,…

Cùng rất nhiều chức năng khác hỗ trợ tốt dành cho người chơi.

Xem thêm: Review đàn piano điện Casio CDP-235

Giá thành đàn piano điện Casio CDP-235

Hiện nay trên thị trường đàn piano điện Casio CDP-235 được phân phối bởi nhiều cửa hàng và showroom trên thị trường, nhiều nơi bán hàng chính hãng và cũng có nơi bán hàng kém chất lượng và mỗi địa chỉ có những chính sách hoạt động riêng nên giá thành bán sản phẩm này rất là phong phú và đa dạng.

Theo trang web đàn piano Casio.com là một đơn vị bán chuyên về đàn piano Casio tại Việt Nam, hoạt động nhiều năm trên thị trường, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng thì đàn piano điện Casio CDP-235 có giá chính thức là: 14.680.000 vnđ.

Tùy theo chính sách của 1 số cửa hàng thì con số này sẽ có sự chênh lệch nhưng không quá đáng kể.

Theo chúng tôi tìm hiểu ở 1 số địa chỉ bán đàn piano điện Casio CDP-235 được bán với giá khoảng từ 12 đến 14 triệu và tặng kèm thêm những phụ kiện khác như ghế ngồi, headphone,…Thì với giá thành này các bạn cũng nên yên tâm và mua hàng sử dụng, có thể là chính sách cửa hàng đó có chương trình giảm giá hoặc tri ân khách hàng, nên đó là mức giá hợp lý. Còn nếu bạn mua đàn piano Casio CDP-235 với giá khoảng từ 10 triệu trở xuống thì hãy xem xét lại đó có phải là hàng thật hay không nhé.

Còn nếu có một cửa hàng nào đó bán với giá 15 triệu trở lên thì bạn cũng hãy suy nghĩ và tìm hiểu lại, đừng vì gần nhà hay người quen giới thiệu mà mua nhé. Bởi những nơi bán giá quá cao so với giá thị trường, chứng tỏ nơi đó đã nhập qua nhiều trung gian, nên giá mới lên cao như vậy. Những nơi nhập qua trung gian nhiều thì quá trình bảo hành sản phẩm của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Vậy là Việt Thương Music đã đưa ra giá thành trung bình chính xác nhất của đàn piano Casio CDP-235 trên thị trường hiện nay, mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ mua được đàn piano điện Casio với giá chính xác nhất và tốt nhất có thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here