Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một model mới nhất của Casio, nó không chỉ nổi bật ở thiết kế, kiểu dáng, các tính năng vượt trội được cải tiến mà còn có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn rất muốn sở hữu chúng nhưng lại không biết mua ở đâu để được giá tốt.

Vì vậy, ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đi chia sẻ về giá đàn piano điện Casio CDP-S100 của các shop bán CDP-S100 trên thị trường được cập nhật mới nhất.

Giá Bán Đàn Piano Điện Casio CDP-S100 Của Các Shop

Giá đàn piano điện Casio CDP-S100” là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano điện Casio và mỗi nơi đều có một mức giá khác nhau.

Dưới đây là một số shop bán đàn piano Casio CDP-S100 và giá cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

1/ Shop Việt Thương

Việt Thương là một trong những nhà cung cấp, phân phối bán sỉ độc quyền các loại nhạc cụ trên thị trường, trong đó có đàn piano điện Casio CDP-S100. Tại đây, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp của nhà sản xuất và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết Casio CDP-S100:

  • Giá bán: Liên hệ 0909 736 782
  • Bảo hành 2 năm
  • Link xem: https://vietthuong.vn/casio-cdp-s100

Tại shop Việt Thương có giá Casio CDP-S100 là 11,250,000 VND. Đây là giá hợp lý mà Việt Thương áp dụng đúng với giá mà nhà sản xuất đưa ra.

2/ Shop Nhạc Cụ Việt Thanh

Shop Nhạc cụ Việt Thanh là đại lý chuyên phân phối cung cấp đàn piano Casio CDP-S100 cấp 1 của Việt Thương nên chất lượng sản phẩm được đánh giá cao và chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Thông tin chi tiết Casio CDP-S100:

Tại Nhạc cụ Việt Thanh hiện đang bán đàn piano Casio CDP-S100 có giá là 10,900,000 VND. Đây là giá hợp lý mà nhạc cụ Việt Thanh áp dụng theo đúng giá nhà sản xuất đưa ra và đây là đại lý cấp 1 nên sẽ có chính sách mua hàng với giá tốt.

3/ Shop Casio Việt Nam

Casio Việt Nam là đại lý chuyên cung cấp đàn Casio Nhật Bản độc quyền tại Việt Nam. Tại đây trưng bày đa dạng các mẫu mã sản phẩm giúp các tín đồ Casio dễ dàng lựa chọn.

Thông tin chi tiết Casio CDP-S100:

  • Giá bán: 10.900.000 VNĐ
  • Giá khuyến mãi: 8.900.000 VNĐ
  • Link giá khuyến mãi: https://dancasio.com/casio-cdp-s100/
  • Bảo hành 2 năm
  • Vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi

Tại Casio Việt Nam hiện đang bán đàn piano Casio CDP-S100 giá là 10,900,000 VND. Đây là giá hợp lý mà Casio Việt Nam áp dụng theo đúng giá của nhà sản xuất.

4/ Shop VTMS Center

VTMS Center là một trong những nhà cung cấp, phân phối các loại nhạc cụ trên thị trường. Tại đây trưng bày đa dạng các mẫu mã sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt và có mức giá tốt nhất thị trường.

Casio CDP-S100

Tại VTMS Center hiện đang bán đàn piano Casio CDP-S100 với giá là 10,900,000 VND.

Qua 4 shop bán đàn piano điện Casio CDP-S100 nêu trên thì chắc hẳn đã giúp bạn có thể tìm được cho mình một cửa hàng bán đàn giá tốt và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Tại Sao Giá Đàn Casio CDP-S100 Có Sự Chênh Lệch ?

Như bạn đã thấy trên mỗi cửa hàng đều có một mức giá khác nhau và giá đàn Casio CDP-S100 tại Việt Thương lại có sự chênh lệch hơn so với các shop khác bởi: Việt Thương là nhà phân phối bán sỉ và giá sẽ áp dụng theo đúng nhà sản xuất đưa ra.

Còn các đại lý như: Nhạc cụ Việt Thanh, VTMS Center, Casio Việt Nam đều là những đại lý cấp 1 của Việt Thương nên luôn có những chính sách cực kỳ tốt cho các đại lý và mức giá cũng được xem là tốt nhất thị trường.

Nên Mua Đàn Piano Điện Casio CDP-S100 Ở Đâu Giá Tốt ?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua đàn piano điện Casio CDP-S100 ở đâu giá tốt thì chắc hẳn cửa hàng VTMS Center sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ VTMS Center cung cấp các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chính sách bảo hành sản phẩm tốt và có mức giá Casio CDP-S100 tốt nhất thị trường.

VTMS Center cam kết:

– 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

– Đầy đủ giấy tờ CO, CQ nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

– Nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả chúng tôi sẽ hoàn lại sản phẩm và đền bù 200% giá trị sản phẩm.

– Chính sách bảo hành sản phẩm cực kỳ tốt cho 2 năm với đàn piano điện Casio CDP-S100.

Nếu bạn đang có ý định mua đàn piano điện Casio CDP-S100 thì hãy đến với VTMS Center qua địa chỉ 69 đường Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM để được mua đàn với giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here