Giá đàn piano Kawai BL-61 trên thị trường là bao nhiêu? Tại sao giá mỗi nơi lại khác nhau như vậy?…

Trên là những câu hỏi mà Việt Thương Music chúng tôi nhận được rất nhiều. Giá thành của đàn piano cũ Kawai BL-61 là rất nhiều và đa dạng khiến cho khách hàng sẽ cảm thấy hoang mang không biết đâu là giá chuẩn của cây đàn piano cũ này. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho các bạn trả lời vấn để trên.

Xem thêm đàn piano Kawai BL61 đang khuyến mãi

Tổng quan về đàn piano cũ

Đàn piano cũ hiện nay trên thị trường khá là đa dạng và phong phú. Khách hàng sử dụng đàn piano cũ rất nhiều bởi giá thành rẻ và chất lượng cao đặc biệt là đàn piano Kawai, trong đó có Kawai BL-61.

Có rất nhiều showroom, cửa hàng bán đàn piano cũ nên không thể tránh khỏi hàng thật, hàng nhái lẫn lộn, độ % mới khác nhau, nên giá thành cũng khá đa dạng.

Giá bán đàn piano Kawai cũ BL-61

Nếu bạn hỏi chính xác giá của đàn piano Kawai BL-61 mới trên thị trường là bao nhiêu thì tôi sẽ trả lời chính xác giá cho bạn. Nhưng để hỏi giá thành của 1 cây đàn piano cũ Kawai BL-61 là bao nhiêu thì chắc chắn là rất khó bởi:

Giá thành của đàn piano cũ Kawai BL-61 dựa trên những tiêu chí sau:

độ mới của sản phẩm là bao nhiêu phần trăm, thời gian sử dụng đã lâu hay chưa, bộ máy đàn còn mới hay không, có giấy CO,CQ hay không, tùy theo chính sách của từng nơi mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

-Khi độ mới càng cao giá thành càng lớn. Ví dụ cây đàn piano Kawai BL-61 còn mới đến 70% thì giá sẽ cao hơn từ 3 đến 5 triệu sao với đàn có độ mới khoảng 60%.

-Thời gian sử dụng càng lâu đi chung với độ mới của đàn.

– Nếu sản phẩm có giấy tờ CO,CQ đi kèm thì giá sẽ cao hơn từ 1 đến 3 triệu. Vì khi có 2 loại giấy tờ này đi kèm, bạn sẽ yên tâm sử dụng vì nó chứng minh được hàng chất lượng, nhập hàng từ nhà sản xuất. Thông thường khi mua tại những cửa hàng lớn bạn sẽ nhận được 2 loại giấy tờ này.

-Tùy theo chính sách ở mỗi cửa hàng khác nhau mà giá thành cũng sẽ chênh lệch.

Tuy nhiên nhìn chung giá thành của đàn piano Kawai BL-61 chỉ từ 35 đến 50 triệu.

Chúng tôi đã có review cây đàn piano Kawai BL-61 này, nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy click vào: http://vtmusic.com.vn/danh-gia-dan-piano-cu-kawai-bl-61-nhat-ban.html

Kinh nghiệm để mua được đàn piano cũ Kawai BL-61 chất lượng

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua đàn piano Kawai BL-61 cũ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Bước 1: hãy tìm hiểu giá thành của đàn piano cũ trên website hoặc diễn đàn để nắm được giá chung của thị trường

Bước 2: tìm một nơi uy tín để mua đàn piano cũ. Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu, hoặc xem quy mô cửa hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi.

Showroom nhạc cụ Việt Thanh

Bước 3: kiểm tra bộ máy đàn, số seri để xem độ mới là bao nhiêu %/ Nếu số seri càng lớn thì chứng tỏ là sản xuất gần đây, còn số seri càng nhỏ thì thời gian sử dụng và sản xuất càng lâu. Bạn sẽ dựa vào điểm này để thương lượng giá nhiều hơn với người bán.

Bước 4: chơi thử để cảm nhận âm thanh, nên chọn một cây đàn có âm thanh rõ ràng và dễ nghe, bạn cảm thấy thích thú với điều đó.

Bước 5: hỏi về giấy tờ CO,CQ. Đây là 2 loại giấy chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, có được nó, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Bước 6: hỏi về chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là một điều quan trọng khi mua hàng, bất kì là mới hay cũ. Thông thường ở những cửa hàng lớn thì đàn piano upright sẽ được bảo hành 3-5 năm còn grand sẽ bảo hành từ 7-10 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here