Đàn piano Roland FP-10 là một model mới được ra sản xuất vào thời gian gần đây. Roland FP-10 sở hữu những tính năng vượt trội cung cấp một âm thanh phong phú, bàn phím được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, ứng dụng piano Partner 2, chế độ Twin Piano,… rất thích hợp cho người mới bắt đầu cũng như người chơi chuyên nghiệp.

Để đánh giá đàn piano điện Roland FP-10 Model mới 2019 thì bạn có thể đánh giá từng chi tiết từ âm thanh, bàn phím và nhiều ứng dụng khác nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đánh giá về âm thanh

Đàn piano FP-10 sở hữu âm thanh độc quyền của Roland Nhật Bản chính là việc sử dụng nguồn âm thanh SuperNatural mang đến âm thanh bay bổng, tự nhiên cùng với âm sắc phong phú. Điều đó, đã khiến cây đàn piano điện Roland RP-102 có những điểm khác biệt về âm thanh so với các dòng RP khác.

Như chúng tôi đánh giá Roland FP-10 sử dụng con chip để mô phỏng âm thanh, với công nghệ phát ra một cách tự nhiên giống như một cây đại dương cầm.

công nghệ âm thanh SuperNatural

Chất lượng âm thanh của đàn piano điện Roland FP-10 tạo âm thanh chân thực mà không sử dụng vòng lặp, tạo nhiều màu sắc trong âm thanh để người chơi có thể tùy chỉnh được mức độ lớn, nhỏ, nhẹ, mạnh,… của âm thanh.

Điều đặc biệt hơn nữa, chất lượng âm thanh của đàn Roland FP-10 cũng được thể hiện tràn đầy vào căn phòng qua bộ loa mạnh mẽ hoặc tai nghe để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Do vậy, chất lượng âm thanh của đàn piano điện Roland FP-10 được đánh giá rất cao đem đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh cực kỳ ấn tượng.

Đánh giá về kiểu dáng, thiết kế của cây đàn

Đàn piano điện Roland FP-10 được xem là cây đàn mang phong cách cổ điển với các đường nét, góc cạnh được thiết kế ấn tượng tạo nên sự hài hòa cũng như vẻ đẹp sang trọng của cây đàn.

Roland FP-10 được đánh giá rất cao về kiểu dáng với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian khác nhau và người chơi có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

Đánh giá về chất lượng bàn phím siêu thực

Bàn phím của đàn piano điện Roland FP-10 được đánh giá rất cao khi sử dụng công nghệ bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 mang đến cho người cảm giác chạm phím siêu thực, nhạy bén của một cây đàn piano cao cấp.

Với khả năng cảm biến cao, thoát âm để lặp lại phím nhanh mà bàn phím PHA-4 của đàn Roland FP-10 truyền tải âm thanh ngay cả những khác biệt nhỏ nhất về cường độ và âm sắc.

Hơn nữa, chúng tôi đánh giá rất cao về khi chạm đến các phím đàn trắng và bị thu hút bởi một chất liệu hút ẩm tốt mang tính sáng tạo, tái tạo kết cấu tự nhiên và cảm nhận như ngà voi thật.

Điều đó, chứng tỏ bàn phím của đàn piano điện Roland FP-10 mang đến cảm giác khác biệt cũng như khả năng lần đầu chạm phím.

Đánh giá về các tính năng của đàn Roland FP-10

Để review Roland FP-10 thì những tính năng được đánh giá rất cao khi thương hiệu Roland cải tiến vượt trội đem đến cây đàn Roland FP-10 hoàn hảo nhất từ thiết kế cho đến các tính năng để hỗ trợ người chơi dễ dàng làm quen với đàn cũng như nâng cao quá trình chơi đàn tốt hơn.

Bùng nổ các tính năng kỹ thuật số hiện đại, đàn Roland FP-10 đã đem đến cho người chơi cảm giác thú vị và mới lạ khi chơi đàn. Bạn có thể thỏa sức chơi, sáng tạo bất cứ thể loại âm nhạc nào với âm thanh được tích hợp sẵn bao gồm: organ, electric piano,…

Cùng với đó là cây đàn Roland FP-10 đã khiến cho người chơi điều khiển nhịp độ của mình với máy đếm nhịp và học nhanh hơn với chế độ Twin Piano giúp bạn song tấu được với người bên cạnh một cách tốt hơn.

Ứng dụng piano Partner 2 của Roland FP-10

Ngoài các tính năng hỗ trợ học tập mà đàn piano Roland FP-10 đem lại thì đàn có thể kết nối được với Bluetooth hoặc MIDI qua thiết bị di động hoặc máy tính bảng để truy cập ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland Nhật Bản.

Cũng chính vì sự cải tiến vượt trội đó mà đàn Roland FP-10 được đánh giá cao đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và khác biệt mà không cây đàn Roland nào có thể sánh được.

Đánh giá cao về giá Roland FP-10

Với những tính năng cải tiến vượt trội trên thì cây đàn piano điện Roland FP-10 cũng mang đến một mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng và phù hợp cho mọi đối tượng.

Hiện nay, đàn piano điện Roland FP-10 hiện đang được bán với mức giá là 15,900,000 VND. Đây là con số vô cùng ấn tượng với giá thành khá thấp mà bạn đã sở hữu cho mình một cây đàn ưng ý về âm thanh vượt trội cũng như các tính năng được cải tiến.

Như vậy, với bài đánh giá đàn piano điện Roland FP-10 Model mới 2019 mà chúng tôi vừa nêu trên, chắc hẳn đã giúp bạn đọc đánh giá cụ thể chi tiết của cây đàn này và lựa chọn phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here