Đàn piano cũ Kawai BL-61 có tốt không? Có sử dụng được lâu dài hay không? đây là 2 trong rất nhiều câu hỏi về đàn piano cũ Kawai BL-61. Chứng tỏ mối quan tâm của khách hàng về cây đàn này rất nhiều. Để giải đáp cho mọi người những thắc mắc trên thì chúng tôi Việt Thương Music sẽ đi review đánh giá về cây đàn piano Kawai BL-61 Nhật Bản này.

xem ngay việt thanh music đang khuyến mãi kawai bl-61 click ngay

Đánh giá đàn piano cũ Kawai BL-61 Nhật Bản.

1/ Được sản xuất từ Nhật Bản

Đầu tiên khi chưa sử dụng thử cây đàn này thì việc nó sản xuất từ Nhật Bản đã là một ưu điểm, bởi Nhật Bản là một quốc gia luôn đi đầu về công nghệ, sự tỉ mỉ trong sản xuất, chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu thế giới. Chính vì vậy cây đàn piano Kawai BL-61 được sản xuất rất công phu và hoàn hảo đến từng chi tiết, thế nên đàn piano cũ Kawai BL-61 cũng luôn đáp ứng được những tiêu chí đánh giá khắt khe của người sử dụng.

2/ Âm thanh của đàn.

Khi sử dụng và nghe âm thanh, tôi thực sự bị lôi cuốn vào những giai điệu âm thanh của đàn piano cũ Kawai BL-61. Nếu bạn nào không biết thì đàn cũ bao giờ âm thanh cũng hay hơn 1 cây đàn mới chưa sử dụng. Tôi chắc chắn rằng nếu chơi thử qua cây đàn này bạn sẽ lập tức mua ngay vì âm thanh thực sự rất tuyệt vời.

3/ Về bộ máy đàn

-Bộ máy đàn được làm bằng chất liệu ABS-Cacbon, đây là chất liệu độc quyền của Kawai, rất nhẹ và bền nên hoạt động ít tiêu hao năng lượng, so với những bộ máy thường khác thì nhanh hơn gấp 16%, thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn.

-Dây đàn được làm từ thép cường lực cao, ít cacbon nên rất dẻo dai, ít phải lên dây khi sử dụng.

-Búa đàn rất cứng cáp và ổn định nên khi tác động vào dây đàn sẽ tạo nên âm thanh hay và thu hút hơn

4/ Bảng cộng hưởng vân sam

Bảng cộng hưởng của đàn piano Kawia BL-61 được làm từ gỗ vân sam nguyên tấm, được tuyển chọn nên nhận sự rung động của dây đàn tạo nên âm thanh rất tốt và chân thực.

5/ Sản xuất từ gỗ tự nhiên 100%

Thùng đàn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên tuyển chọn từ những cây gỗ tốt nhất, không bị mối mọt, trải qua nhiều khâu xử lý gỗ, sau đó mới đem sản xuất thùng đàn nên thời gian sử dụng đàn rất lâu dài, kể cả đàn piano cũ cũng vậy.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-61

6/ Độ nhạy bàn phím

Độ nhạy bàn phím rất tốt, chỉ cần chạm nhẹ là âm thanh đã phát ra ngay sau đó. Bàn phím được làm từ chất liệu phenolic resin nên rất bền bỉ, dù ở nhiệt độ nào, thời tiết nào cũng sử dụng được nhẹ nhàng, ít bị kẹt phím.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-61

7/ Về thiết kế.

Đàn piano cũ Kawai BL-61 có thiết kế theo lối cổ điển, nếu ai thích những phong cách xưa thì cây đàn này rất phù hợp. Tuy là cổ điển nhưng không kém đi phần sang trọng cho cây đàn. Ngoài ra cây đàn này còn rất phù hợp trở thành một món đồ nội thất cao cấp để trang trí thêm cho không gian nhà của bạn đấy.

Kết quả hình ảnh cho Kawai BL-61

8/ Về giá thành

Cây đàn piano cũ Kawai BL-61 có giá thành nằm trong phân khúc trung chính, không quá cao đối với một cây đàn có chất lượng âm thanh tốt, chất lượng sản phẩm cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay tại Tuấn Nguyễn Music đang có chương trình giảm giá đàn piano cũ 10%. Nếu bạn nào đang có nhu cầu thì hãy click vào link trên nha.

Vậy là chúng tôi đã review đánh giá cây đàn piano cũ Kawai BL-61 về chất lượng sản phẩm, âm thanh và bộ máy đàn cũng như về giá thành của sản phẩm. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ trả lời được cho mình những thắc mắc ở đầu bài nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here