Đàn piano Kawai cũ BL-51 là một cây đàn piano rất được yêu thích và được sử dụng nhiều bởi nguồn âm thanh tự nhiên, chất lượng cùng thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt là giá thành tương đối phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều người người. Sau đây Việt Thương là một thương hiệu kinh doanh nhạc cụ với nhiều năm hoạt động sẽ review đánh giá về đàn piano cũ Kawai BL-51 của Nhật Bản để bạn đọc có thể thấy được những ưu – khuyết điểm của cây đàn này và ra quyết định có nên mua hay không.

Đôi nét về đàn piano cũ

Khi nói đến đàn piano cũ thì rất nhiều người không thích và không muốn sử dụng vì sợ chất lượng không tốt, thời gian sử dụng không lâu dài, tốn chi phí sửa chữa,… Nhưng nếu bạn mua tại những địa chỉ chính hãng thì chắc chắn rằng về chất lượng và thời gian sử dụng sẽ bền và lâu dài , giá thành lại phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn piano cũ ngoài BL-51 hoặc những sản phẩm đàn piano cũ Nhật Bản khác thì hãy truy cập ngay vào đàn piano cũ của công ty Tuấn Nguyễn Music. Đây là một trong những cửa hàng rất có uy tín trên thị trường về bán hàng chính hãng, nhập từ nhà sản xuất.

Đánh giá đàn piano cũ Kawai BL-51 Nhật Bản

Đàn piano cũ Kawai BL-51 được sản xuất từ Nhật Bản một quốc gia luôn đi đầu về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, chính vì vậy những cây đàn piano cũ Kawai BL-51 cũng không ngoại lệ, tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn rất tốt và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài đến khách hàng.

Sau đây là những ưu điểm mà chúng tôi đánh giá khá cao khi sử dụng thử cây đàn piano cũ Kawai BL-51.

-Về âm thanh: âm thanh của cây đàn piano cũ Kawai BL-51 rất thu hút và độ ngân vang tốt, tốc độ truyền âm nhanh sau khi bấm phím đàn. Trên thực tế âm thanh của đàn piano cũ luôn hay hơn đàn piano mới, vì búa đàn của đàn piano cũ đã sử dụng một thời gian và có độ cứng nhất định khi đánh vào dây đàn sẽ chính xác tuyệt đối hơn.

-Về bàn phím: bàn phím có 2 màu trắng ngà và mun đen, bề mặt phím rất mịn màng, khi chạm phím thì rất nhẹ. Vì được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp phenolic resin nên có độ bền rất cao, dù trong thời tiết nào cũng đều sử dụng rất tốt.

-Bộ máy đàn: Kawai rất nổi tiếng về bộ máy đàn làm từ chất liệu ABS-Cacbon. Bộ máy đàn piano Kawai BL-51 cũng được làm từ ABS- Cacbon, đây là chất liệu rất nhẹ và bền, hoạt động nhanh nhẽn, ít tiêu hao năng lượng, nên độ bền cao hơn, thời gian sử dụng cũng dài hơn.

-Búa đàn bọc nỉ mềm mại: búa đàn có 2 lớp bên trong là gỗ tự nhiên cứng cáp, bọc nỉ bên ngoài tạo và đàn cũ đã có độ cứng nhất định tác động chính xác nhất vào dây đàn để âm thanh tạo nên là tốt nhất.

-Dây đàn được làm từ thép cường độ cao: ít cacbon, không gỉ theo thời gian sử dụng, độ đàn hồi tốt.

-Về thiết kế: đàn piano Kawai BL-51 có thiết kế rất cổ điển và sang trọng, tuy là đàn piano cũ nhưng đã được làm lại để xóa đi những vết trầy xước bên ngoài, tổng thể nhìn như một cây đàn piano mới vậy. Phù hợp với mọi địa chỉ không gian dù ở nhà, quán cafe hay trên sân khấu thì đều nổi bật.

Giá thành tương đối rẻ: giá thành của cây đàn piano Kawai cũ BL-51 có giá chỉ bằng ½ đến ⅔ so với đàn piano mới, mà chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài nên rất thích hợp với nhiều gia đình.

Có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-51 hay không.

Sau khi chúng tôi sử dụng và quan sát tổng thể cây đàn piano cũ Kawai BL-51 thì chúng tôi khuyên bạn nên mua để sử dụng. Nguồn âm thanh hay, thiết kế đẹp, bộ máy đàn hoạt động tốt, thời gian sử dụng lâu dài và giá thành tốt, phù hợp dành cho người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp luyện tập và biểu diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here