Đàn piano cũ luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi giá thành rẻ và chất lượng tương đối tốt. Một trong những sản phẩm đàn piano cũ được ưa chuộng và cháy hàng đó là đàn piano Kawai BL-61. Để tìm hiểu rõ hơn có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-61 hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-61 hay không?

1/ Giá thành rẻ

Chắc chắn lợi ích đầu tiên khi bạn mua đàn piano cũ Kawai BL-61 đó chính là giá thành, một cây đàn piano cũ luôn có giá rẻ hơn một cây đàn piano mới. Bạn chỉ cần bỏ ra ½ hoặc ⅔ giá thành khi mua đàn piano mới.

Hiện nay trên thị trường giá thành của đàn piano cũ Kawai BL-61 chỉ có giá khoảng dưới 50 triệu, một số nơi bán hàng còn có chương trình khuyến mãi hoặc trả góp 0%. Hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng khi mua đàn piano cũ.

2/ Thời gian sử dụng lâu dài

Đàn piano Kawai BL-61 được sản xuất bởi thương hiệu Kawai. Một thương hiệu luôn đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Cây đàn piano Kawai mới có tuổi thọ từ hơn 100 năm đến 200, 300 năm tùy theo đó là đàn upright hay grand.

Còn riêng với cây đàn piano Kawai BL-61 thì nếu bảo quản và sử dụng đúng cách, thời gian sử dụng lên đến hơn 100 năm, vậy thì đàn piano cũ Kawai BL-61 cũng có tuổi thọ tương đối nhiều từ 50-70 năm tùy theo độ mới của đàn piano là bao nhiêu.

3/ Chất lượng âm thanh ổn định.

Đàn piano cũ Kawai BL-61 có âm thanh vô cùng ổn định và chân thật. Nếu các bạn đến showroom và trực tiếp sử dụng, nghe âm thanh của cây đàn này phát ra thì chắc chắn bạn sẽ quyết định mua model này ngay lập tức. Bởi  Kawai luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất cũng như phù hợp nhất để sản xuất đàn piano Kawai BL-61 nói chung và đàn piano Kawai nói riêng, chính vì thế âm thanh của Kawai BL-61 luôn đạt được chất lượng cao nhất và tuyệt vời nhất dù có là đàn piano cũ đi chăng nữa.

4/ Thiết kế ấn tượng

Đàn piano Kawai BL-61 được thiết kế theo phong cách cổ điển, từng đường nét được làm cẩn thận và đẹp mắt. Kích thước chuẩn, tạo ra âm lượng âm thanh lớn, phù hợp với nhiều không gian từ gia đình đến sân khấu. Ngoài sử dụng để chơi nhạc thì cây đàn này sẽ là một món đồ nội thất cao cấp trong gia đình của bạn nhé.

Vậy có nên mua đàn piano cũ Kawai BL-61 hay không?

Giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu dài, âm thanh ổn định cùng thiết kế ấn tượng thì tại sao lại không mua cây đàn này để luyện tập và trình diễn mỗi ngày?

Ngoài ra để tham khảo thêm về những ưu điểm nổi bật của đàn piano Kawai BL-61 thì các bạn hãy đón đọc thêm bài viết Đánh giá đàn piano cũ Kawai BL-61 Nhật Bản do chính Việt Thương review đánh giá. Việt Thương Music chúng tôi là một thương hiệu kinh doanh nhạc cụ hàng đầu Việt Nam, nên hãy tin tưởng vào kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc những bài viết chia sẻ này. Hẹn gặp lại ở những bài tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here