Đàn piano điện Casio CDP-S100 cung cấp âm thanh cực kỳ ấn tượng, sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard cùng ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio,… và nhiều chức năng khác nữa mang đến cho người chơi cảm giác hứng thú hơn khi sử dụng cây đàn này.

Để đi tìm hiểu rõ hơn về những chức năng nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-S100 thì hãy cùng chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.

4 Chức Năng Chính Nổi Bật Của Đàn Piano Điện Casio CDP-S100

Đàn piano điện Casio CDP-S100 sở hữu những chức năng nổi bật từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh mang đến sự chuẩn mực mới cho khả năng của đàn entry – level có thể mang lại.

1/ Âm thanh được lấy cảm hứng từ công nghệ Dynamic Stereo Sound Engine

Nguồn âm thanh của đàn piano điện Casio CDP-S100 được đánh giá rất cao khi sử dụng công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới của Casio.

Công nghệ Dynamic Stereo Engine có vai trò truyền tải âm thanh bằng dây cáp và chuyển qua màng rung của Driver, từ đó màng loa sẽ rung và tạo âm thanh qua loa.

Thương hiệu Casio Nhật Bản cho biết sound engine mới này có độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với nguồn âm Dual-element AHL trên những sản phẩm CDP cũ cùng hệ thống loa đôi 8W cho trải nghiệm âm thanh sống động và khả năng biểu đạt tốt tạo cảm hứng cho người chơi.

Casio CDP-S100 còn đi kèm với 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn bao gồm cả Grand piano thể hiện được sự tinh tế trong âm thanh bằng cách điều chỉnh lực khi nhấn phím.

2/ Sở hữu bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard

Đối với dòng đàn piano điện Casio CDP-S100 mới được cải tiến đáng kể về bộ máy và cơ chế hoạt động mô phỏng trọng lượng của búa đàn như một cây đại dương cầm.

Bàn Phím Đàn Casio CDP-S100

Bộ máy Scaled Hammer Action II Keyboard còn mô phỏng các phím đàn bằng chất liệu gỗ mun cho phím đen và ngà voi cho phím trắng tạo cảm giác chạm phím mượt mà và siêu nhạy.

3/ Dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác

Đàn piano điện Casio CDP-S100 có thể dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác thông qua Headphone để người chơi có thể sử dụng bất cứ nơi đâu mà không sợ bị ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Casio CDP-S100 còn được trang bị thêm cổng USB, Auxin để bạn có thể dễ dàng kết nối được với Smartphone hoặc ipad qua hệ điều hành IOS hoặc Android để sử dụng ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

Chordana Play Piano là ứng dụng học đàn miễn phí kết nối trực tiếp với đàn Keyboard, hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển và hỗ trợ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

Ứng dụng cung cấp cho người chơi hơn 60 bài hát để lựa chọn và thực hành. Khi bài hát được phát, bản nhạc sẽ tự động cuộn theo và bạn sẽ có một hình dung rõ ràng là ngón tay của bạn nên đặt ở đầu trên bàn phím để chơi đoạn nhạc tiếp theo.

Người chơi có 3 tùy chọn hiển thị hướng dẫn: sheet nhạc, bàn phím ảo, sheet nhạc và bàn phím ảo cùng với chế độ mô phỏng bàn phím các lời nhắc màu vàng xuất hiện giúp người chơi có thể chơi đúng giai điệu của bản nhạc.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Chordana Play Piano qua:

– Dùng hệ điều hành IOS có thể tải ứng dụng Chordana Play Piano tại:  https://itunes.apple.com/us/app/chordana-play-for-piano/id1280874946?mt=8

– Dùng hệ điều hành Android có thể tải ứng dụng Chordana Play Piano tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.co.casio.ChordanaPlayforPiano&hl=vi

Nhờ có ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio giúp những người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen với đàn và nâng cao quá trình chơi đàn hơn.

4/ Đàn piano Casio CDP-S100 vận hành bằng pin

Một trong những chức năng Casio CDP-S100 nổi bật chính là cây đàn vận hành bằng pin cho thời gian sử dụng lên đến 13 giờ giúp người chơi có thể mang đi bất cứ nơi đâu và sử dụng mà không cần dùng đến nguồn điện.

Nhờ những tính năng nổi bật đó mà đàn piano điện Casio CDP-S100 chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn thông minh để người chơi có thể thả hồn vào những giai điệu đặc sắc cũng như có sự trải nghiệm tuyệt vời.

Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng Đàn Piano Casio CDP-S100 ?

Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một cây đàn hoàn hảo thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau từ những người mới bắt đầu cho đến những người chơi chuyên nghiệp hơn. Nhờ các tính năng nổi bật mà cây đàn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

– Đối với người mới bắt đầu: Đàn piano Casio CDP-S100 cung cấp một kho bài hát của nhiều thể loại khác nhau, các phím sáng lên khi chơi đàn, lựa chọn phần tay tập, chấm điểm sau phần trình diễn,…

– Đối với người chơi nâng cao: Casio CDP-S100 hỗ trợ ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio để người chơi nâng cao bản thân mình hơn,…

Vậy là chúng tôi vừa đi chia sẻ về những chức năng nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-S100. Mong rằng, qua bài viết trên sẽ giúp mọi người biết rõ các chức năng của đàn và lựa chọn tới những cơ sở uy tín để được mua đàn với giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here