Đàn piano điện Casio CDP-235 là model được ra mắt thị trường vào năm 2017 và được đón nhận nhiệt tình của nhiều người sử dụng. Không chỉ mẫu mã mà chức năng cũng được cải thiện nhằm phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Hôm nay Việt Thương Music sẽ review đến mọi người cây đàn piano điện Casio này để biết rõ hơn về sản phẩm về chức năng, về công nghệ và về giá thành, đối tượng phù hợp sử dụng.

Nếu như các bạn muốn tham khảo nhiều hơn về những sản phẩm khác thì hãy truy cập vào đàn piano Casio Việt Nam để tìm hiểu nhé.

Review đàn piano điện Casio CDP-235

1/ Nguồn âm thanh kép AHL

Đàn piano điện Casio CDP-235 sở hữu nguồn âm thanh lép AHL cho âm thanh vô cùng tinh tế và chân thực. Công nghệ này mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ có âm thanh hay nhất thế giới, sau đó tích hợp vào một con chip điện tử.

Khi sử dụng, chúng tôi cảm thấy khá thoải mái và vui vẻ khi tận hưởng âm thanh phát ra từ cây đàn này, rất rõ ràng và tự nhiên từ âm trầm đến âm cao.

2/ Bàn phím hoạt động theo dạng gõ tỉ lệ.

Hệ thống bàn phím búa không lò xo, mô phỏng hình thức hoạt động như bàn phím của đàn piano cơ. Khi bạn tác động nhẹ vào phím đàn thì âm thanh sẽ tạo ra nhỏ, khi bạn tác động một lực mạnh thì âm thanh tạo ra lớn. Người sử dụng sẽ kiểm soát âm lượng âm thanh cũng như điểm nhấn của giai điệu hơn trong quá trình biểu diễn và thực hành nhờ vào bàn phím cảm biến này.

3/ Nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Những chức năng hiệu ứng kỹ thuật số này sẽ thêm hồi âm cho bản nhạc, tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng mà âm thanh sẽ thay đổi. Nó sẽ giúp cho âm thanh hay và dày hơn.

4/ Hệ thống loa lớn

Hệ thống loa được cài đặt ở 2 bên đàn, cho âm thanh khuếch đại lớn, lan tỏa cả không gian. Công suất loa 8W x 2, phù hợp với những không gian vừa và nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Casio CDP-235

5/ Chức năng tập đàn mạnh mẽ

Đây là chức năng dành cho người mới học, hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng làm quen với đàn.

Tập đàn theo từng bước

Một bài nhạc sẽ được chia thành nhiều đoạn, người sử dụng sẽ tập nhuần nhuyễn mỗi đoạn ngắn sau đó mới ghép lại thành nguyên một bài

Đánh giá phần biểu diễn

Sau khi tập xong đàn sẽ chấm điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị xem trình độ của mình tới đâu và cần thải thiện như thế nào

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ chỉ định rõ ràng phím đàn nào tiếp theo bạn nên đánh.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

Mỗi bài nhạc bạn luyện tập, bạn có thể lựa chọn tập theo từng tay để luyện tập, sau khi đã quen rồi thì mới kết hợp 2 tay lại với nhau

Bạn có thể tải các bài hát từ các nguồn bên ngoài và sử dụng chúng để nghe, chơi theo hoặc thậm chí làm bài tập đàn.

6/ Chức năng biểu diễn.

-Bánh xe điều chỉnh cao độ tích hợp sử dụng trong việc tạo tiếng nhạc cụ dân tộc.

-Bộ sửa giai điệu: chức năng này sẽ giúp cho người sử dụng tạo được những giai điệu theo ý thích.

-Bộ điều chỉnh thang âm sẽ làm thay đổi thang (sắc thái) của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉnh những giai điệu phù hợp.

7/ Thiết kế đẹp và nhỏ gọn

Cây đàn piano Casio CDP-235 có thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian, nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, di chuyển.

8/ Về giá thành

Giá thành của đàn piano điện Casio CDP-235 không quá cao chỉ tầm gần 15 triệu vnđ. Đây là một giá cả hợp lý và phù hợp với một cây đàn có thiết kế đẹp nhiều chức năng.

Ở trên Việt Thương Music đã review đến các bạn cây đàn piano điện Casio CDP-235. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và ra quyết định được có nên mua đàn piano điện Casio CDP-235 dành để học tập và sử dụng hay không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here