Đàn piano điện Casio CDP-135 một model giá rẻ nhưng chất lượng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Casio CDP-135 có nguồn âm thanh AHL chất lượng nên những giai điệu đẹp và thu hút người chơi lẫ người nghe. Vậy công nghệ âm thanh AHL là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguồn âm thanh AHL là gì?

Nguồn âm thanh AHL của Casio là một công nghệ rất hiện đại, mô phỏng âm thanh của đàn piano, và nhiều âm thanh của nhạc cụ khác một cách ấn tượng nhất.

Nguồn âm thanh AHL truyền tải mọi sắc thái biểu cảm của đàn piano cơ đến từng chi tiết một, rõ ràng và mạch lạc, xóa bỏ ranh giới âm thanh của đàn piano cơ và âm thanh của đàn piano điện.

Cũng chính vì nguồn âm thanh này Casio được rất nhiều sự yêu thích sử dụng của khách hàng yêu nhạc.

Đôi nét về đàn piano Casio CDP-135

Đàn piano điện Casio CDP-135 là sản phẩm mới được ra mắt thị trường vào năm 2017 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đàn vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ, và một số tính năng khác như số phím 88, bàn phím hoạt động dạng gõ, phản hồi chạm : 3 mức nhạy, phức điệu tối đa 64, 10 âm cài sẵn, 5 giai điệu (mẫu)

+ Hệ thống âm thanh hiện đại AHL mang lại âm thanh tự nhiên kết hợp với những âm thanh của các loại nhạc cụ khác sẽ tạo nên được hứng thú hơn cho người học

+ Bàn phím hoạt động dạng gõ không lò xo mô phỏng giống như đánh phím trên đàn piano cơ, người sử dụng sẽ cảm nhận được sức nặng của bàn phím khi đánh.

+ Máy gõ nhịp tích hợp để giúp người mới học đánh theo nhịp gõ.

+ Thư viện âm nhạc có nhiều bài hát để người chơi nghe và cảm âm .

+ Ghi âm và phát lại giúp người chơi thu lại những bài nhạc đã chơi và nghe lại đánh giá trình độ.

+ jack cắm tai nghe để sử dụng khi luyện tập vào buổi trưa hoặc ban đêm.

Cây đàn piano Casio CDP-135 thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Đàn piano Casio CDP-135 có nguồn âm thanh AHL và nhiều chức năng nổi bật rất phù hợp dành cho :

-Người mới học: với những chức năng cơ bản như máy đếm nhịp, chia bàn phím, thư viện nhạc, tai nghe luyện tập,..hỗ trợ người mới học làm quen và luyện tập hằng ngày để phát triển khả năng của bản thân.

-Dành cho người chơi bán chuyên nghiệp: ngoài những chức năng cơ bản thì cây đàn này sở hữu nhiều tính năng nâng cao hơn để giúp cho người chơi bán chuyên nghiệp nâng cao được khả năng sáng tác và trình diễn.

Để biết rõ hơn về sản phẩm này, thì các bạn hãy xem thêm bài: Review đàn piano điện Casio CDP-135

Giá thành của đàn piano Casio CDP-135

Như đã có chia sẻ ở trên thì đàn piano Casio CDP-135 có giá thành khá phải chăng, nằm trong phân khúc giá thành rẻ thích hợp cho những người mới học mà không muốn đầu tư quá nhiều chi phí, hoặc những người không có điều kiện kinh tế cao để mua những cây đàn piano điện cao cấp hơn.

Qua bài viết chia sẻ về nguồn âm thanh AHL và những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-135 thì chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một cây đàn thích hợp rồi phải không nào.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đón đọc, cám ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here