Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một cây đàn mới nhất của Casio Nhật Bản được sản xuất vào năm 2019. Casio CDP-S100 mang đến âm thanh tuyệt hảo nhờ việc sử dụng công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới, bàn phím 88 phím được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, dễ dàng kết nối được với các thiết bị bên ngoài và có thể vận hành bằng pin.

Để đánh giá đàn piano điện Casio CDP-S100 model mới 2019 thì chúng tôi xin đề cập qua bài viết sau.

REVIEW ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CDP-S100

1/ Đánh giá chất lượng âm thanh đàn Casio CDP-S100

Đàn piano điện Casio CDP-S100 sở hữu một công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới độc quyền của Casio Nhật Bản kết hợp với một loa đôi 8W được trang bị sẵn mang đến một âm thanh trung thực, rõ ràng, với nhiều âm sắc khác nhau giúp người chơi cảm nhận một âm thanh đích thực hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, đàn piano Casio CDP-S100 còn đi kèm với 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn bao gồm cả Grand piano giúp người chơi thể hiện được sự đẳng cấp cũng như thể hiện âm thanh khác biệt tinh tế trong âm thanh bằng cách điều chỉnh lực khi nhấn phím.

THam khảo casio cdp-s100 đang khuyến mãi tại Việt thanh music

2/ Đánh giá về bộ máy Scaled Hammer Action Keyboard II  

Với sự cải tiến vượt trội mới nhất của đàn piano điện Casio CDP-S100 chính là sử dụng bộ máy Scaled Hammer Action Keyboard II hoàn toàn mới đem đến các phím đàn mô phỏng chất liệu gỗ mun cho phím đen và ngà voi cho phím trắng.

Nhờ đó giúp người chơi có cảm giác chạm phím chân thực, mượt mà như một cây đàn grand piano.

3/ Đánh giá đàn Casio CDP-S100 dễ dàng kết nối với các thiết bị khác

Đàn piano điện Casio CDP-S100 được đánh giá là dòng đàn piano điện cao cấp bởi cây đàn dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác thông qua cổng kết nối Headphone giúp người chơi có thể thực hành, học tập giải trí bất cứ nơi đâu mà không sợ bị ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Casio CDP-S100 trang bị cổng USB, Auxin để bạn dễ dàng kết nối với smartphone hoặc máy tính bảng để bạn có thể nghe nhạc, học và chơi những bài nhạc yêu thích.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh qua ứng dụng Chordana Play Piano miễn phí của Casio.

Vậy ứng dụng Chordana Play Piano là gì ?

Ứng dụng Chordana Play Piano của Casio là một ứng dụng miễn phí cung cấp 50 bài nhạc miễn phí cùng với các phím sáng kết hợp 3 bước tự học, sử dụng bàn phím ảo hiển trị các nốt nhạc, tính năng chấm điểm giúp người chơi có thể trải nghiệm được những điều thú vị.

Ứng dụng Chordana Play Piano tích hợp sẵn 128 âm sắc chất lượng cao cùng hệ thống chấm điểm giúp người chơi có thể đánh giá được quá trình luyện tập được tốt hơn.

Chordana Play Piano có khả năng hiển thị các bản nhạc, các nốt rơi trên phím đàn với bản nhạc MIDI. Đặc biệt, với những file Midi có thể giúp bạn lựa chọn riêng phần tay tập là tay trái hoặc tay phải, điều chỉnh tăng giảm tốc độ bản nhạc, đổi tông bài nhạc nhanh hơn, chức năng vòng lặp giúp người chơi tập đúng kiểu theo ý muốn của mình.

4/ Đánh giá về thiết kế của đàn Casio CDP-S100

Đánh giá Casio CDP-S100 được thiết kế mỏng, nhỏ gọn hơn so với các dòng CDP trước mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Casio CDP-S100 có thiết kế nhỏ gọn giúp người chơi có thể chơi ở bất cứ nơi đâu và chơi theo phong cách riêng của mình.

Casio CDP-S100

Đặc biệt, đàn piano điện Casio CDP-S100 còn được hỗ trợ bằng pin giúp cho người chơi có thể dùng ở bất cứ nơi đâu mà không cần hỗ trợ bằng nguồn điện.

5/ Đánh giá về sự hiển thị của bản nhạc

Bản nhạc của đàn piano điện Casio CDP-S100 được lưu dưới dạng PDF với việc di chuyển trang được kích hoạt bằng cách sử dụng pedal.

Dễ dàng ghi âm và phát lại bằng công cụ âm nhạc như: Thay đổi tông, thay đổi nhịp độ và loại bỏ phần giai điệu mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn khi chơi đàn.

Vậy là chúng tôi vừa đi đánh giá đàn piano điện Casio CDP-S100 model mới 2019. Mong rằng, đã giúp bạn có thể đánh giá chi tiết về cây đàn này và từ đó lựa chọn phù hợp.

KẾT LUẬN: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CDP S100 KHÔNG?

Nếu bạn đang tìm một cây đàn piano điện giá rẻ nhất hiện nay, thay thế hoàn toàn cho đàn piano điện cũ thì Casio CDP-S100 sẽ là model đáng được lựa chọn.

Hiện nay nếu mua đàn piano điện thì đã tầm 6 – 10 triệu, chính vì thế thay vì mua đàn piano điện cũ thì hãy nên mua Casio CDP-S100 nhé các bạn.

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here