Với vô vàn thương hiệu Mandolin được gợi ý khiến người mới bắt đầu khó lòng chọn lựa. Vậy những cây đàn Mandolin cho người mới chơi nào mới thích hợp?

Best Mandolin Guide

Trước khi bạn tự hỏi mình nên mua loại đàn Mandolin nào, bạn cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác nữa như ngân sách, chất liệu cũng như mục đích của mình rồi mới đi đến quyết định.

Để bạn dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu đàn Madonlin cho người mới chơi, bạn có thể tham khảo những loại đàn dưới đây được nhiều người chuyên nghiệp bình chọn.

  1. Rogue

Nếu bạn là người không có nhiều ngân sách thì thương hiệu Rogue sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Mặc dù có giá thành không cao, nhưng chất lượng cũng như thiết kế đều có thể tin cậy được.

Với mức giá vừa phải, Rogue chắc chắn là khởi đầu hoàn hảo với những ai đang chọn mua đàn Mandolin cho người mới chơi.

Một số cây đàn Rogue thích hợp cho người mới chơi:

  • Rogue RM-100A A-style
  • Rogue RM-100F F-style

Thông tin chi tiết sản phẩm: Liên hệ 0903 773 146 – 0903 666 937 để được tư vấn!

Rogue RM-100A A-Style Mandolin

2. Ibanez

Với xuất xứ tại Nhật Bản và được xem là thương hiệu sản xuất được nhiều người tin tưởng trên thế giới. Với mức giá đa dạng từ thấp đến trung bình, Ibanez khiến nhiều người kinh ngạc chất lượng cũng như thiết kế mà cây đàn này mang lại.

Chính vì thế mà nhiều người lựa chọn đàn Mandolin Ibanez để khởi đầu. Nếu bạn muốn lựa chọn đàn Ibanez để học thì có thể lựa chọn loại Ibanez M510 A-style hay Ibanez M522 F-style để bắt đầu.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Liên hệ 0903 773 146 – 0903 666 937 để được tư vấn!

Ibanez M510 A-style Mandolin

3. Kentucky

Kentucky là một trong những thương hiệu được bình chọn hàng đầu khi chọn đàn Mandolin. Với công nghệ cao, tỉ mỉ trong khâu sản xuất đã tạo nên những chiếc đàn Mandolin có âm thanh hay cũng như phù hợp với những người mới bắt đầu chơi.

Kentucky KM-150 A-style hoặc Kentucky KM-272 Artist A-style là hai sản phẩm đàn Mandolin cho người mới chơi được nhiều người đánh giá cao. Lý do là sản phẩm này có chất lượng âm thanh hay, thiết kế chắc chắn cùng giá thành vừa phải, hợp với túi tiền của nhiều người.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Liên hệ 0903 773 146 – 0903 666 937 để được tư vấn!

Kentucky KM-150 A-style Mandolin4. Gretsch

Được thành lập từ năm 1883 bởi một người Đức nhập cư  27 tuổi, ngày nay Gretsch được biết đến với hàng loạt nhạc cụ âm nhạc trung cấp chất lượng.

Trong đó có một dòng Mandolin dành cho người mới chơi được thiết kế theo phong cách cổ điển của Mỹ cùng các kỹ thuật sản xuất hiện đại, đã tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

Đặc điểm của cây đàn Mandolin dành cho người mới chơi này là có thiết kế sang trọng, tạo nên một phong cách riêng biệt. Đồng thời đàn có giai điệu ấm áp, âm thanh cân bằng nên cực kỳ thích hợp cho những người mới chơi.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Liên hệ 0903 773 146 – 0903 666 937 để được tư vấn!

Đâu Là Dòng Đàn Mandolin cho Người Mới Chơi?

Với thị trường đa dạng nhiều thương hiệu như thế, chắc chắn bạn sẽ hoang mang và tự hỏi rằng đâu là dòng đàn Mandolin cho người mới chơi. Câu trả lời đó là phụ thuộc vào những tiêu chí cũng như mục đích mà bạn hướng đến.

Nếu giá cả là tiêu chí hàng đầu của bạn thì những dòng đàn có giá rẻ nhưng chất lượng ổn định như đàn Mandolin của Rogue là lựa chọn hơp lý. Bởi vì chỉ cần đầu tư một khoản nhỏ, bạn có thể bắt đầu chơi ngay với một cây đàn có giá rẻ hợp lý nhất hiện nay.

Trong trường hợp bạn mong muốn một nhạc cụ có thể gắn bó lâu hơn thì những thương hiệu như Kentucky là đàn Mandolin phù hợp cho những người có ngân sách cao hơn một chút. Hoặc để có thể nắm rõ hơn thì bạn có thể tham khảo giá đàn Mandolin bao nhiêu để có thể lựa chọn tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến chúng tôi – VTMS Center để được tư vấn cụ thể hơn về đàn Mandolin cho người mới chơi cũng như có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một cây đàn phù hợp nhất!

  • Showroom 1: 3146 Phạm Thế Hiển, P.7, Quận 8
  • Showroom 2: 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
  • Hotline: 0903 77 3146 – 0903 666 937

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here