Sáo Flute được nhiều người yêu thích nhờ âm thanh du dương mà nó mang lại. Vậy bạn đã biết cách thổi sáo Flute để tạo nên những bản nhạc thật hay, thật hấp dẫn chưa?

Hình ảnh có liên quan

Việc học thổi sáo Flute cũng như những quá trình học tập khác vậy, bạn cần tìm người thầy tài giỏi, hoặc tham gia các khóa học thổi sáo Flute để dễ dàng tạo nên những bản nhạc hấp dẫn, tuyệt vời.
Thế nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc muốn tự luyện tập thì sao? Hãy tham khảo cách thổi sáo Flute, sáo điện tử dưới đây để dễ dàng hơn trong việc tập luyện của mình nhé!
Cách thổi sáo Flute, sáo điện tử

Chính vì cấu tạo đặc biệt nên việc tạo ra âm thanh từ sáo Flute, sáo điện tử là rất khó khăn nhưng nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì việc chơi sẽ dễ dàng hơn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần thực hiện đúng những điều dưới đây:

  • Bước 1: Học thổi sáo Flute đúng cách

Bạn cần học cách đánh lưỡi để tại ra tiếng hoặc cố gắng thổi vào cốc thủy tinh, chai nhựa để tạo ra âm thanh. Trong chai chứa nhiều chất lỏng thì tiếng mà bạn tạo ra sẽ càng cao.

Sau khi đã thành thạo bạn có thể chuyển qua cây sáo, thay vì tiếp xúc trực tiếp với miệng sáo bạn hãy thử đặt ở mép miệng sáo ở viền môi dưới và nhẹ nhàng thổi. Lưu ý rằng không nên phồng má khi thổi sáo Flute.

  • Bước 2: Bạn cần có tư thế đúng khi chơi

Để tăng khả năng giữ hơi tốt hơn giúp bạn tạo ra những nốt đều hơn thì bạn cần có tư thế chơi đúng cách như hướng dẫn phía dưới:

+ Đứng hoặc ngồi thật thẳng, cằm nâng cao hơn 1 chút, đôi mắt hướng về phía trước giúp bạn có thể thổi được những nốt trong và sâu hơn.

+ Khi đứng nên giữ vững 2 chân và lưng thẳng.

+ Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm giá đỡ bản nhạc ngang với tầm mắt để việc tập luyện được tốt hơn. Vì thế bạn nên trang bị cho mình giá đỡ bản nhạc hoặc tham khảo thêm shop bán giá nhạc giá rẻ để có thể lựa chọn cho mình giá đỡ bản nhạc ưng ý nhất.

  • Bước 3: Cố gắng tập luyện mỗi ngày

Để quá trình luyện tập được tốt hơn bạn nên dành 20 phút mỗi ngày, đảm bảo mỗi buổi tập bạn cần phải tập trung cao độ. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt ra mục tiêu để việc học và tập luyện được tốt hơn.

Nhưng trước tiên để luyện tập cách thổi sáo Flute thì bạn cần phải có một cây sáo thật tốt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin cách chọn sáo Flute để vừa dễ dàng luyện tập, vừa nhanh chóng nâng cao được trình độ của mình.

Một gợi ý dành cho bạn là tìm đến những nơi uy tín để vừa dễ dàng chọn được cây sáo Flute chất lượng, giá cả phải chăng cũng như có thể nâng cao trình độ của mình. Vậy nên chọn địa chỉ nào uy tín?

Mua sáo Flute ở đâu chất lượng?

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ thông qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc những người có kinh nghiệm để có cho mình một chiếc sáo Flute chất lượng. Một lời khuyên dành cho bạn là có thể tìm đến VTMS Center, đây là địa chỉ luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như mức giá hợp lý.

Vì thế, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cách thổi sáo Flute hoặc nên mua sáo Flute nào để tập luyện, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0903 666 937 – 0903 773 146 để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn và lựa chọn sản phẩm hợp lý với mục đích nhu cầu sử dụng của bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here